Tin tức Tin tức bất động sản
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6
Sân golf không được tổ chức cá cược, đánh bạc; 4 loại tài sản không được kê biên... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6.
Mua nhà Hà Nội chỉ với 800 triệu đồng – Bí quyết của cặp vợ chồng trẻ là gì?
Dân trí Anh Dương Phước Hiệp (30 tuổi) và chị Nguyễn Thu Phương (26 tuổi) không thể che giấu được niềm hạnh phúc khi mới tậu được tổ ấm ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội, giá thành lại vừa túi tiền, chỉ với 800 triệu đồng.
CHI BỘ CÔNG TY CPTĐ ĐỊA ỐC VIỄN ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG NHIỆM KỲ 2020 – 2025
Đúng 8h30 ngày 16/05/2020 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng số 86 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Chi bộ công ty CPTĐ địa ốc Viễn Đông đã tổ chức thành công đại hội đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 2/2019
Chương trình giáo dục phổ thông mới, chi 200 triệu đồng để mua tin thuốc lá nhập lậu... là những chính sách có hiệu lực trong tháng 2.
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3/2018
Thuê bao di động trả trước được khuyến mại tối đa 20%, yêu cầu xác thực trong giao dịch chứng khoán trực tuyến, cần 12 loại giấy tờ để kiểm tra chất lượng 01 ô tô nhập khẩu mới... là những chính sách mới có hiệu lực từ ngày 1/3/2018.
Những chính sách có hiệu lực từ năm 2018
Kể từ ngày 1/1/2018, nhiều chính sách quan trọng, liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân chính thức có hiệu lực.
Vững một niềm tin cùng Viễn Đông với “Tầm cao dẫn bước”
Lại một năm nữa sắp qua và các thành viên của tập đoàn Viễn Đông lại háo hức chờ đón sự kiện quan trọng nhất của cả tập đoàn. Sự kiện mang lại không khí ấm áp của đại gia đình Viễn Đông vào mỗi dịp tháng 12 về.
Tập đoàn Viễn Đông tổ chức lễ trung thu với chủ đề “Chú Cuội chơi trăng”
Đã trở thành thông lệ hàng năm mỗi dịp tết trung thu đến, công đoàn của tập đoàn Viễn Đông lại lên ý tưởng và tổ chức đêm hội dành cho con em của cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên tập đoàn.
10 năm một hành trình chinh phục thị trường miền trung
Tháng 10 năm 2001, có mặt tại thành phố Đà Nẵng bước khởi đầu của chúng tôi chỉ là bộ phận văn phòng phẩm của Công ty TNHH Viễn Đông II và tất cả chỉ bắt đầu bằng một con số 0 tròn trĩnh. Nhưng với sự quyết tâm chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như sự bền vững của mình tại thị trường khó tính này.
Du lịch Đài Loan cùng Sơn Galaxy
Sơn Galaxy tổ chức chuyến du lịch Đài Loan cho toàn bộ cán bộ nhân viên có thành tích cao và tích cực phát triển thương hiệu Sơn Galaxy.
Video Thiết bị Viễn Đông
Công ty CP Thiết bị Viễn Đông được thành lập tháng 6 năm 2006, là thành viêncủa Tập đoàn Viễn Đông.
Video phóng sự 20 năm Viễn Đông
Video phóng sự 20 năm Viễn Đông