Tin tức Tin tức bất động sản
Tập đoàn Viễn Đông triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy
Tập đoàn Viễn Đông với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, địa ốc chính vì vậy việc tham gia đầy đủ cũng như tổ chức các hoạt động diễn tập phòng cháy chữa cháy đã trở thành nhiệm vụ mà tập đoàn luôn tuân thủ nhằm bảo vệ tài sản của tập đoàn cũng như của khách hàng đối tác tại các tòa nhà.
23 năm một hành trình để vươn tới tầm cao dẫn bước
Ngày 22/12 vừa qua, tập đoàn Viễn Đông đã có buổi tiệc vô cùng ấn tượng và đầm ấm để đánh dấu chặng đường 23 năm của mình. Chặng đường với 23 năm là khoảng thời gian không còn ngắn với một doanh nghiệp, Viễn Đông Group đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực hoạt động.
4 vùng lương tối thiểu từ 1-1-2018 gồm những địa phương nào?
Theo Nghị định 141/2017/NĐ-CP, lương tối thiểu vùng sẽ được điều chỉnh tăng thêm từ 180.000 - 230.000 đồng/tháng từ ngày 1-1-2018. Các địa phương thuộc 63 tỉnh, thành phố được phân chia thành 4 vùng để tính mức lương tối thiểu.
Những chính sách có hiệu lực từ năm 2018
Kể từ ngày 1/1/2018, nhiều chính sách quan trọng, liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân chính thức có hiệu lực.
Những chính sách có hiệu lực từ năm 2018
Kể từ ngày 1/1/2018, nhiều chính sách quan trọng, liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân chính thức có hiệu lực.
Thẻ bảo BHYT: Ký hiệu cần biết để hưởng số tiền cao nhất
Nhìn vào thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), người dân có thể biết rõ mình làm việc ngành nghề nào, mức hưởng bảo hiểm y tế, nơi sinh sống, bệnh viện đăng ký điều trị...
Vững một niềm tin cùng Viễn Đông với “Tầm cao dẫn bước”
Lại một năm nữa sắp qua và các thành viên của tập đoàn Viễn Đông lại háo hức chờ đón sự kiện quan trọng nhất của cả tập đoàn. Sự kiện mang lại không khí ấm áp của đại gia đình Viễn Đông vào mỗi dịp tháng 12 về.
Tập đoàn Viễn Đông tổ chức lễ trung thu với chủ đề “Chú Cuội chơi trăng”
Đã trở thành thông lệ hàng năm mỗi dịp tết trung thu đến, công đoàn của tập đoàn Viễn Đông lại lên ý tưởng và tổ chức đêm hội dành cho con em của cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên tập đoàn.
10 năm một hành trình chinh phục thị trường miền trung
Tháng 10 năm 2001, có mặt tại thành phố Đà Nẵng bước khởi đầu của chúng tôi chỉ là bộ phận văn phòng phẩm của Công ty TNHH Viễn Đông II và tất cả chỉ bắt đầu bằng một con số 0 tròn trĩnh. Nhưng với sự quyết tâm chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như sự bền vững của mình tại thị trường khó tính này.
Du lịch Đài Loan cùng Sơn Galaxy
Sơn Galaxy tổ chức chuyến du lịch Đài Loan cho toàn bộ cán bộ nhân viên có thành tích cao và tích cực phát triển thương hiệu Sơn Galaxy.
Video Thiết bị Viễn Đông
Công ty CP Thiết bị Viễn Đông được thành lập tháng 6 năm 2006, là thành viêncủa Tập đoàn Viễn Đông.
Video phóng sự 20 năm Viễn Đông
Video phóng sự 20 năm Viễn Đông