Hỗ trợ trực tuyến

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

-    Công ty cổ phần thiết bị Viễn Đông được thành lập vào tháng 6 năm 2006. Là thành viên trong tập đoàn địa ốc Viễn Đông.
-    Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối và đầu tư các dự án về xăng dầu.
-    Trong đó lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối là chủ yếu. Trong thời gian qua với sự nỗ lực không ngừng Công ty cổ phần thiết bị Viễn Đông đã vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm dụng cụ điện cầm tay và hàng ngũ kim tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.
-    Công ty đã xây dựng được mang lưới khách hàng kinh doanh trên toàn quốc với khoảng 350 khách hàng. Đồng thời công ty cũng đưa sản phẩm vào kinh doanh với các đối tác là các tập đoàn siêu thị và các xí nghiệp trực tiếp sử dụng sản phẩm.
-    Các sản phẩm chủ lực của công ty là sản phẩm dụng cụ điện cầm tay thương hiệu FEG (Đây là thương hiệu do công ty xây dựng), Các sản phẩm hàng ngũ kim ( như mũi khoan beton, mũi khoan sắt, đá mài, cắt sắt, thước dây, lưỡi cưa gỗ, lưỡi cắt gạch…). Đông thời công ty cũng là nhà phân phối độc quyền sản phẩm dụng cụ điện cầm tay mang thương hiệu RYOBI đến từ Nhật Bản.
-    Trong thời gian tiếp theo ban lãnh đạo công ty vẫn tiếp tục không ngừng tìm kiếm bổ xung các sản phẩm mới có sức cạnh tranh và phù hợp cho nhu cầu của thị trường Việt Nam trong giai đoạn phát triển. Đáp ứng được kế hoạch phát triển chung của tập đoàn. 
-    Nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể tập thể CBCNV trong công ty. Nên kể từ khi thành lập tới nay doanh số của công ty tăng trưởng ổn định trong từng năm khoảng 80%. Đảm bảo được mức thu nhập và các quyền lợi xã hội cho toàn thể cán bộ CNVC.