Tin tức Tin tức bất động sản
Hội thi nấu ăn – điểm hẹn cho những đầu bếp tài ba tập đoàn Viễn Đông
Thứ hai | 26/03/2018 16:46
Đã trở thành hoạt động thường niên do công đoàn Tập đoàn Viễn Đông tổ chức, hội thi nấu ăn năm nay có Chủ đề Cơm cuộn sushi hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và ngày Thành lập Đoàn 26/03, đồng thời cũng là dịp để các CBNV được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động nữ công; góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng nét đẹp văn hóa của các CBNV tập đoàn.

Hội thi năm nay đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các đơn vị thành viên của tập đoàn. So với các năm trước, năm nay hội thi có sự thay đổi về hình thức đó là các đội sẽ cùng nhau thực hiện món ăn theo một chủ đề đây cũng là thách thức thú vị mà ban tổ chức dành tới các đội dự thi.

Dạo một vòng khu vực dự thi của các đội thi năm nay có thể thấy các đầu bếp nhà ta không chỉ có phái nữ mà phái mạnh cũng thể hiện khả năng sáng tạo và khéo léo của mình không hề thua kém.

Hàng ngày các cán bộ, công nhân viên của tập đoàn là những thành viên tích cực trong công việc chuyên môn nhưng khi nhìn họ làm bếp có thể thấy nét đẹp riêng của họ được thể hiện qua món ăn dự thi.

 


Ông Hoàng Thế Dũng - Bí thư chi bộ trao giải nhất cho đội thi của cty cổ phần xây dựng và trâng trí nội thất Viễn ĐôngÔng Phan Thạch Cương - Phó chủ tịch công đoàn tập đoàn trao giải cho đội nhì của cty cp thiết bị Viễn Đông

 
Bà Phạm Mầu Thu - chủ tịch công đoàn cty Xây dựng trao giải 3 cho đội thi của cty cổ phần Galaxy Việt namÔng Hoàng Thế Dũng - bí thư chi bộ trao giải khuyến khích cho cty cp văn phòng phẩm Viễn ĐôngCác đội thi đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu 

Kết quả chung cuộc của Hội thi nấu ăn năm 2018 đã được trao cho các đơn vị;
Giải Nhất: Công ty cổ phần xây dựng & trang trí nội thất Viễn Đông
Giải Nhì: Công ty cổ phần thiết bị Viễn Đông
Giải Ba: Công ty cổ phần Galaxy Việt Nam
Giải khuyến khích: Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Viễn Đông

Thay mặt cho ban tổ chức và công đoàn tập đoàn Viễn Đông cám ơn các đơn vị đã cử nhân sự tham gia hội thi, chúc anh, chị, em cán bộ công nhân viên của tập đoàn sức khỏe và may mắn. Hẹn gặp lại vào hội thi năm sau!

Những hình ảnh ghi lại tại Hội thi nấu ăn năm nay;

 

 
Theo PV


Các bài viết khác